HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Chinh phục đỉnh Seongsan Sunrise Park, Jeju, Hàn Quốc

Đến với đảo Jeju – đến với sự bình yên nhất tại Hàn Quốc, bạn sẽ được đắm chìm trong những cảnh sắc như: làng văn hóa Seongeup ghi dấu năm tháng lịch sử của người dân tại Jeju hay đồi Seopjikoji – ngọn đồi xanh lục trải dài đến tận mỏm đá,… Tất cả những khung cảnh đó đều làm nổi bật lên một Jeju thật đẹp trong mắt du lịch. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một điểm đến nữa - đỉnh Seongsan Sunrise Park.

Xem thêm tour mùa hoa anh đào Hàn Quốc:

ban do len dinh Seongsan Sunrise Park.png

Đỉnh Seongsan Sunrise Park là một điểm tuyệt vời nhất để bạn ngắm bình minh mỗi sáng hay là điểm giao thoa giữa năm cũ sang một năm mới. Đỉnh đồi này là một ngọn núi lửa đã ngừng phun. Trước đây nó là ngọn núi lửa phun trào dung nham xuống biển. Năm 2000, nơi đây được người ta đặt tên là tượng đài tự nhiên số 420.

Để khám phá hết đỉnh Seongsan Sunrise Park quả là một điều không đơn giản. Bạn phải vượt qua một con dốc dài, chinh phục đỉnh cao 182 m so mới mực nước biển. Quá trình leo dốc rất vất vả nhưng khi đứng trên đỉnh thì quả là một cảm giác tuyệt vời. Những giọt mồ hôi lấm tấm trên mặt trên người sẽ bị thổi bay bởi những cơn gió cực kỳ mát và sảng khoái. Xung quanh đỉnh là 99 tảng đá nối kề nhau, giống như một chiếc vương miện còn ở giữa là một khoảng cỏ rộng lớn.

Người xưa kể lại rằng, xưa kia, tại hòn đảo này có công chúa Grandma Seolmudae, nàng là con gái của hoàng đế Great Jade. Hoàng đế đã cấm nàng tiếp xúc với thế giới loài người nhưng công chúa vẫn quyết xuống bằng được và mở một cánh cổng trời xuống đảo Jeju. Khi hoàng đế biết được, ông tức giận và quyết định đày cô xuống trần gian. Công chúa Grandma Seolmudae vẫn chấp nhận hình phạt đó bởi cô yêu thế giới loài người, yêu sự chân thật của họ. Nàng bị trục xuất xuống đảo Jeju và từ đó, nàng quyết tâm làm giàu cho hòn đảo này. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây luôn mang sự thần bí riêng biệt.

Xem thêm thông tin cần thiết đi Hàn:

Đỉnh Seongsan Sunrise Park

Được thế giới ghi nhận là di sản thiên nhiên thế giới của UNESCO, đỉnh Seongsan Sunrise Park không chỉ thu hút sự chú ý của người dân Hàn Quốc mà còn hút hồn cả những du khách du lịch tới Hàn Quốc. Tuy nhiên, để leo lên được đỉnh ngọn núi, bạn phải mua vé 2000 won/người lớn và 1000 won/thanh niên, trẻ em. Với số lượng nhóm khách lên đến trên 10 người, giá vé giảm chỉ còn 1200 won/khách và trẻ em là 600 won/em. Những người dân tại Jeju được miễn phí vé tham quan, họ cần xuất trình mọi giấy tờ để chứng minh họ thuộc về hòn đảo này. Việc mang theo thức ăn và đồ uống rất quan trọng bởi thực phẩm, nước uống được bán dọc hai bên với giá rất cao. Quá trình leo lên dốc mất khoảng 15 – 20 phút.

Khi đã chinh phục được ngọn đồi thì quả thực đó là phần thưởng quý giá cho bạn từ đây bạn có thể ngắm nhìn được toàn cảnh núi Seongsan. Và đặc biệt, Seongsan Sunrise Park thực sự là một đề xuất rất lớn cho mọi du khách tới Hàn Quốc. Hãy thử một lần khám phá và chinh phục chính bản thân mình nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng