HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Check in 10 công viên rừng quốc gia tuyệt đẹp ở Thái Lan

Thái Lan là đất nước có nhiều Vườn quốc gia hấp dẫn, nếu bạn đến đất nước có hệ sinh thái động thực vật đa dạng và phong phú này, hãy ghé thăm các vườn quốc gia, nơi bạn sẽ được tận mắt tìm hiểu những loài động vật hoang dã, nhiều loài thực vật quý hiếm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách du lịch Thái Lan những vườn quốc gia tuyệt vời nhất của đất nước Chùa Vàng.

1. Công viên quốc gia Kui Buri: Giáp biên giới với Miến Điện, Vườn quốc gia Kui Buri được biết đến là điểm tốt nhất dành cho du khách muốn xem các loài động vật hoang dã, đặc biệt là Voi. Bạn được đưa đi tour bằng một xe bán tải. Bạn cũng có thể cắm trại ở lại qua đêm tại đây.

Xem thêm các tour du lịch Thái Lan:

  1. Du lịch Thái Lan tháng 6 bay Nokair

  2. Du lịch Thái Lan bay Jetstar tháng 6 

Công viên quốc gia Kui Buri Thai lan

2. Vườn quốc gia Kaeng Krachan: Cũng giáp với Miến Điện, Rừng quốc gia Kaeng Krachan là Công viên quốc gia lớn nhất Thái Lan. Vườn chủ yếu là rừng nhiệt đới, khu vực nhiều sương mù và mây bao phủ các sườn núi tạo nên một khung cảnh ngoạn mục. Ngoài ra khách tham quan cũng có thể bắt gặp nhiều loài động vật hoang dã, đặc biệt là các loài chim, bướm. Hơn 400 loài chim được xác định đang sống ở đây, trong đó có nhiều loài nằm trong sách đỏ cần được bảo vệ đặc biệt. Giữa rừng có sông và những hồ nước lớn, ở đây thực sự thích hợp nhiều hoạt động du lịch như đi bộ, ngắm chim, chèo thuyền...

Vườn quốc gia Kaeng Krachan Thái Lan

3. Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot: Nằm ở tỉnh Prachuap Khiri Khan, Vườn quốc gia với đặc trưng là các ngọn núi đá vôi, công viên được hình thành với khoảng 300 ngọn núi lớn nhỏ. Thêm nữa du du khách còn có thể khám phá hang động Phaya Nakhon, một hang động lớn chứa trong mình một ngôi chùa Phật giáo. Hoạt động chính ở đây là ngắm chim, với hơn 300 loài chim đang lưu trú tại đây.

Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot  Thái lan

4. Công viên quốc gia Khao Yai: Có vị trí ở miền Trung, đây là công viên đầu tiên của Thái Lan, được mở cửa từ năm 1962. Công viên nằm giữa dãy núi Sankamphaeng, nên các hoạt động phù hợp nhất là đi bộ và leo núi. Nhiều loại động vật đang được bảo tồn ở đây như Vượn, Báo, Khỉ và Voi.

Công viên quốc gia Khao Yai

5. Rừng quốc gia Erawan: Nằm ở miền Tây Thái Lan, tâm điểm của công viên là thác nước 7 tầng Erawan. Bạn có thể leo lên thác và tắm ngay bên dưới dòng thác. Trong công viên cũng có một số hang động khá đẹp cho bạn khám phá. Nếu muốn ngủ lại qua đêm bạn có thể cắm trại hoặc thuê một ngôi nhà gỗ.

Vườn quốc gia Erawan Thái lan

6. Rừng quốc gia Mu Ko Surin: Mu Ko Surin là nhóm các hòn đảo ở biển Andaman, nằm cách đất liền 60km. Đến đây khách tham quan sẽ tham gia vào các hoạt động lặn biển ngắm san hô, rùa biển và nhiều loài sinh vật khác.

Rừng quốc gia Mu Ko Surin Thái Lan

7. Công viên quốc gia Mu Ko Ang Thong: Đây là một công viên quốc gia về biển với 42 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong vịnh Thái Lan. Đây là một khu vực khá tuyệt vời cho các hoạt động du lịch như lặn biển, chèo kayak, leo núi, đi bộ và tắm biển.

Vườn quốc gia Mu Ko Ang Thong

8. Công viên quốc gia Khao Sok: Vị trí ở tỉnh Surat Thani, công viên chủ yếu là rừng nhiệt đới và rừng rậm nguyên sinh. Ngoài hàng trăm loài chim, công viên có mèo rừng, nai, heo vòi, voi và lợn và nhiều loài hoa rất đẹp.

Công viên quốc gia Khao Sok Thái Lan

9. Rừng quốc gia Mu Ko Similan: Đây là một công viên biển với 11 hòn đảo lớn nhỏ, khoảng 70km ngoài khơi Andaman. Nhiều hoạt động trải nghiệm biển đảo như lặn ngắm san hô, tắm biển, chèo thuyền...

Vườn quốc gia Mu Ko Similan Thái Lan

10. Rừng quốc gia Ao Phang Nga: Vị trí ở tỉnh Phang Nga, miền Nam Thái Lan. Đây là một công viên biển với 42 hòn đảo đá vôi, nhìn thoáng qua khách du lịch có thể liên tưởng đến Vịnh Hạ Long ở Việt Nam. Có nhiều hang động, đầm phá rất đẹp cho khách khám phá. Điểm hấp dẫn nhất là đảo Jame Bond, nơi được chọn làm bối cảnh của một tập trong seri phim nổi tiếng Điệp viên 007.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng