HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Cánh đồng hoa Nabana-no-Sato

Nabana-no-Sato - với cánh đồng hoa trải rộng, tràn ngập nhiều màu sắc từ nhiều thứ ánh sáng hỗn hợp. Là vườn thực vật nằm trong khu vui chơi Nagashima Resort, thuộc tỉnh Mie, Nabana-no-Sato là điểm đến hấp dẫn cho mỗi du khách muốn khám phá, trải nghiệm du lịch Nhật Bản.

Nét nổi bật của vườn hoa Nabana-no-Sato

Sở hữu diện tích lên đến 13000 m2, Nabana-no-Sato có Hanahiroba là vườn hoa lớn nhất tại Nhật Bản. Phía trong khu vực này còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác nữa. Đài quan sát là nơi giúp bạn ngắm toàn cảnh khu vườn hoa này, đặc biệt là khu vực Hanahiroba. Khu vực Umezono sở hữu lên đến hơn 330 cây Shidare-ume. Ajisai/Hanashobuen là nơi trồng nhiều loài hoa Ajisai và Shobu. Hai loài hoa này được người Nhật yêu thích và bảo tồn rất tốt. Begonia Garden là nơi bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh đẹp như một bức tranh. Khu vực Rose tự hào với hơn 800 loại hoa hồng đua nhau khoe sắc mỗi khi xuân về. Và cuối cùng Island Fuji là nơi bạn có thể nhìn toàn cảnh Nabana-no-Sato một cách chuẩn xác nhất.

cong vien hoa Nabana-no-Sato

Nên đến Nabana-no-Sato vào thời điểm nào trong năm?

Nếu muốn khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Nabana-no-Sato, bạn nên đến đây trong khoảng từ tháng 3 đến đầu tháng 5. Các loài hoa tại đây vào đúng thời điểm này nở khoa, khoe sắc đẹp vô cùng. Nổi bật nhất phải kể đến loài hoa Tulip. Nếu đến trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, tức mùa thu Nhật Bản, bạn sẽ được ngắm Dahlia và Cosmos.

Hàng năm, tại vườn Nabana-no-Sato nổi tiếng với sự kiện Winter Illumination "Touka no Kyouen". Thông thường lễ hội này được tổ chức từ cuối tháng 10 đến tháng 3. Thêm vào đó là sự kiện giăng đèn trang trí trên mặt nước với qui mô lớn nhất Nhật Bản. Chính vì vậy, đăng ký ngay các tour du lịch Nhật Bản vào tháng 3 để chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp như một bức tranh, nào là dòng sông ánh sáng với sắc màu rực rỡ, nào là những hình thù được xây dựng từ những dây đèn. Muốn khám phá lễ hội, bạn chỉ cần đi đến khu vực hồ trung tâm của Nabana-no-Sato. Lễ hội này thường được diễn ra khoảng từ 17:00 hàng ngày đến khi đóng cửa.

cong vien hoa Nabana-no-Sato

Tùy vào từng khoảng thời gian trong năm khác nhau mà khu vườn này hoạt động khác nhau. Vào thời điểm lightup tức thời điểm lễ hội ánh sáng diễn ra tại khu vườn, phí vào cửa và thời gian cũng hoàn toàn khác so với những ngày bình thường. Bạn có thể tìm hiểu trước các thông tin vào lễ hội này tại trang web chính thức của khu vườn hoặc tìm hiểu từ các công ty du lịch như HANOTOURS. Có như vậy, chuyến du lịch đến Nhật Bản mới thực sự có ý nghĩa.

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có những thời gian tuyệt vời nhất khi dạo chơi tại vườn hoa Nabana – no – sato. Muốn làm thủ tục visa Nhật đơn giản, vui lòng liên hệ 1900 0059 để được tư vấn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng