HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Cảng Darling Harbour

Darling Harbour là nơi giải trí tuyệt vời, phục vụ nhu cầu ăn uống bên bờ biển cực kỳ ngon, đặc biệt là những món ăn chế biến từ các loài động vật hoang dã. Vì những lý do trên, Darling Harbour là điểm đến hoàn hảo tại trung tâm của thành phố Sydney.

Khám phá 2 tour du lịch Úc Tết 2019:

Darling Harbour

Một số địa điểm tham quan đẹp nhất tại Darling Harbour

- Harbour Promenade

- Trung tâm mua sắm Harbourside, bao gồm Kingpin Bowling Alley (con hẻm chơi bowling duy nhất ở cảng Darling), M9 Laser Skirmish

- Bến cảng Cockle Bay

- Thị trường của Paddy

- Vườn Hữu nghị Trung Quốc

- Công viên Tumbalong

- Sân chơi Darling Quarter

- Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Úc (gồm các tàu được đặt trong bảo tàng bao gồm HMAS Vampire)

- Khu phức hợp giải trí và sòng bạc Star

- Khách sạn & Spa Darling

- Bảo tàng Powerhouse

- Thủy cung Sydney

- Madame Tussauds

- Thế giới hoang dã Sydney

- Trung tâm thổ dân

- Sega World Sydney (đóng cửa năm 2000)

- Trung tâm hội nghị quốc tế Sydney (ICC Sydney), khai trương vào tháng 12 năm 2016

Xem thêm các thông tin du lịch Úc:

Cockle Bay tại Darling

Phương tiện di chuyển trong khu vực cảng Darling

Có nhiều phương tiện được sử dụng trong đây, tuy nhiên một số phương tiện phục vụ chính gồm có: tuyến tàu điện ngầm Dulwich Hill của mạng lưới đường sắt nhẹ của Sydney, với các lối đi qua các nhà ga Paddy's Markets, Convention, Exhibition và Pyrmont Bay. Thứ hai là khu vực bến phà bao gồm Barangaroo và Pyrmont Bay cung cấp dịch vụ phà Inner Harbor đến Circular Quay và các vùng ngoại ô khác. Từ đây, quý khách có thể dễ dàng đi bộ ra các công viên và con đường dành cho người đi bộ nối Cảng Darling với Quảng trường Đường sắt và ga Trung tâm. Ga tàu gần nhất là Tòa thị chính.

Bắn pháo hoa tại Darling

Khu vực cảng Darling bao gồm những gì?

Một số cơ sở mới nằm trong khu vực cảng Darling bao gồm Nhà hát ICC mới mở, một địa điểm tổ chức 8.000 chỗ ngồi cho các buổi hòa nhạc và các chương trình thân mật, thay thế Trung tâm giải trí Sydney, một phòng trưng bày, và một địa điểm đa mục đích có tên The Ribbon sẽ thay thế Nhà hát Imax đóng cửa và bị phá hủy vào cuối năm 2016, cũng sẽ bao gồm một nhà hát Imax mới hơn và được cập nhật.

Darling Harbour là địa điểm trung tâm của Cảng vụ Sydney và có Nhà ga hành khách nước ngoài (Bến tàu 8). Nhà ga hành khách hiện đang ở White Bay và nhà ga container cũng đã đóng cửa. Một số Phim điện ảnh Mighty Morphin Power Rangers được quay năm 1995 của 20th Century Fox hay The Movie được quay tại Sydney, và có một số cảnh quay được quay tại Darling Harbour.

Nếu quý khách đến Darling Harbour vào dịp Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch còn được ngắm nhìn những màn pháo hoa đẹp mắt được diễn ra tại đây. Nếu chưa biết nên đi như thế nào, liên hệ ngay HANOTOURS để được tư vấn thủ tục xin visa Úc cũng như đăng ký tour du lịch Úc dịp Tết năm 2019 này nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng