HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Cần đi đến đâu để khám phá du lịch Nhật Bản?

Du lịch Nhật Bản là điểm đến của những du khách để làm kì nghỉ của mình. Mặc dù, Nhật Bản là một đất nước có diện tích nhỏ nhưng lại sở hữu rất nhiều những điểm đến hấp dẫn.

Tour đi Nhật mùa hoa anh đào:

điểm tham quan tại Tokyo Nhật Bản

Những điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản

1. Tokyo

Thủ đô Tokyo là một lựa chọn hàng đầu cho du khách đến Nhật Bản yêu thích cuộc sống sầm uất ở chốn đô thị. Mặc dù, Tokyo trải qua cuộc tàn phá bởi bom nguyên tử, nhưng nóđã hấp dẫn du khách du lịch Nhật Bản vì vẻ đẹp quyến rũ của thủ đô năng động này. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng tạo nên sức hút của thành phố này.

Điểm tham quan tại Kyoto

2. Kyoto

Kyoto cũng từng là kinh đô của nước Nhật xưa, chính vì vậy mà thành phố cổ kính này không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại như thành phố Tokyo. Ngày nay, Kyoto còn lưu giữ những di tích lịch sử, văn hóa cả về vật thể và phi vật thể. Ước tính số chùa miếu, đền đài và dinh thự cổ kính ở Kyoto chiếm một nửa trên nước Nhật.

Lâu đài Osaka Nhật Bản

3. Osaka

Osaka là sự hội tụ của truyền thống và văn minh hiện đại. Do đó, Osaka đã trở thành địa điểm du lịch thú vị nhất của Nhật Bản về văn hóa và phong thủy.

Thông tin thêm khi đi Nhật Bản:

Saporo

4. Saporo

Sapporo nổi tiếng với Lễ hội Tuyết thường niên và Yuki matsuri, đã thu hút 2 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, Sapporo là điểm nhấn của du lịch Nhật Bản với các hình ảnh của bảo tàng bia, công viên, nhà hát, đền thờ, tháp đôi… Tất cả đã tạo nên dấu ấn riêng cho thành phố xinh đẹp này.

Kobe

5. Kobe

Kobe nằm trên đảo Honshu và là một trong những cảng biển chính tại Nhật. Thành phố này chịu ảnh hưởng của phương Tây  kiến trúc tuyệt đẹp, đã  hấp dẫn du khách du lịch Nhật Bản với khung cảnh thiên nhiên bốn mùa.

Thành phố Shizuoka

6. Shizuoka

Thành phố Shizuoka nằm giữa thủ đô Tokyo và Nagoya, cùng với nhịp sống ngưng đọng lại với thời gian. Đến đây, bạn có thể chiêm ngưỡng thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Nhật Bản là núi Phú Sĩ.

Nếu bạn đang có dự định du lịch Nhật Bản thì còn chần chừ gì mà không đưa những địa điểm trên vào hành trình của bạn? Chúc bạn có chuyến du lịch Nhật Bản đáng nhớ!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng