HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Các sự kiện diễn ra trong mùa lễ hội Yên Tử 2018

Mùa lễ hội Yên Tử 2018 sắp đến và kịch bản lễ hội đã được chốt với nhiều sự kiện được diễn ra, các hạng mục công trình cũng được gấp rút hoàn thành, chuẩn bị cho mùa lễ hội ý nghĩa và náo nhiệt.

Mùa lễ hội Yên Tử 2018

Đầu tiên, tuyến đường trục chính từ Quốc lộ 18 vào khu di tích thắng cảnh Yên Tử - dựa án nâng cấp tuyến đường đã được chỉ thị gấp rút hoàn thành trước mùa lễ hội Yên Tử 2018 để phục vụ cho du khách đến lễ Phật, thưởng ngoạn cảnh thuận lợi.

Tìm hiểu thêm:

Mùa lễ hội Yên Tử 2018

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu lưu thông, tránh ùn tắc mùa du lịch lễ hội sắp diễn ra, một tuyến cáp treo mới đã được xây dựng. Đặc biệt, tuyến cáp treo xây dựng lên vẫn đảm bảo cho cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tại Yên Tử giữ nguyên, tránh phá vỡ cảnh thiên nhiên, đề án tối ưu nhất để bảo vệ môi trường.

Mùa lễ hội Yên Tử 2018

Một điểm nhấn trong mùa lễ hội này cho quần thể du lịch Yên Tử đó là Trung tâm văn hóa lễ hội dịch vụ Yên Tử được xây dựng, một quần thể văn hóa với kiệt tác về thiết kế, chi tiết từ việc lựa chọn và sử dụng vật liệu từ gỗ, đồng, đá, gốm, mang đậm nét văn hóa đời Trần.

Được biết, Trung tâm văn hóa lễ hội Yên Tử được khởi công từ 5/2016 với tổng vốn đầu tư lên đến gần 1 nghìn tỷ đồng trên diện tích 16 ha, do Công ty CPPT Tùng Lâm làm chủ đầu tư, với nhiều hạng mục như khu quảng trường văn hóa, trung tâm lễ hội, khu cơ quan quản lý, khu hội nghị hội thảo, khu đón tiếp, khu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, khu dịch vụ cho các tăng ni phật tử, du khách thập phương…

Kịch bản cho mùa lễ hội Yên Tử Quảng Ninh 2018 đã được chốt bao gồm nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi diễn ra như Khai mạc Lễ hội xuân Yên tử, lễ hội đền, chùa Hang Son, lễ hội khai xuân chùa Ba Vàng, lễ hội Hoa anh đào – mai vàng Yên Tử,…Các sự kiện chính sẽ được tổ chức tại khu di tích và thắng cảnh Yên Tử.

Mùa lễ hội Yên Tử 2018

Tất cả các hạng mục công trình cho đến các hoạt động đã được chuẩn bị sẵn sàng, chuẩn bị cho một mùa lễ hội Yên Tử diễn ra sôi động, ý nghĩa và thành công. Đón các tăng ni phật tử, du khách thập phương, du khách trong nước và quốc tế đến với vùng đất Phật linh thiêng, đến với mảnh đất lễ hội ý nghĩa, cầu cho một năm mới ấm no, hạnh phúc và vui vẻ, may mắn và hòa mình vào không khí trong  lành, cảnh thiên nhiên đẹp nên thơ, hùng vĩ.

Bạn đã chuẩn bị cho một chuyến tour du lịch lễ hội Yên Tử 2018 chưa? HANOTOURS luôn sẵn sàng cho bạn những hành trình du xuân ý nghĩa và hấp dẫn.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng