HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Các địa điểm du lịch Côn Đảo

Các địa điểm du lịch Côn Đảo là những thắng cảnh sở hữu vẻ đẹp hoang sơ đẹp tuyệt sắc, những di tích lịch sử ý nghĩa, thu hút du khách trong nước và du khách quốc tế đến khám phá, tham quan, nghỉ dưỡng, thư giãn.

Địa điểm du lịch Côn Đảo

Nhà tù Côn Đảo: Đây là điểm đến ấn tượng và thu hút du khách bởi nơi đây in dấu hình ảnh về một lịch sử của dân tộc, về những năm tháng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, tra tấn các tù nhân một cách tàn ác, dã man.

Tham khảo:

Nhà tù Côn Đảo

Hang Cọp: Đây là điểm đến mà khi đặt chân đến đây du khách chỉ cần nhìn qua những minh chứng sinh động cũng phải ớn lạnh, rùng mình. Đây là hệ thống những hầm giam các tù nhân chuồng cọp, chuồng bò được xây dựng với thiết kế hành hạ tù nhân một cách kinh khủng nhất.

Nghĩa trang Hàng Dương: Đây là nơi có các bia mộ liệt sĩ, những người đã hi sinh trên vùng đất Côn Đảo, những người tù tại trại giam Côn Đảo và đặc biệt là nơi anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu đã hi sinh trong thời kháng chiến. Nghĩa Trang Hàng Dương là một điểm du lịch độc đáo, là nơi mà bất kỳ ai khi đến với Côn Đảo cũng không bỏ qua, cũng ít nhất một lần ghé thăm.

Nghĩa trang Hàng Dương

Hòn Tài: Đây là hệ sinh thái dưới biển sinh động, đa sắc màu với các rạn san hô nhiều màu sắc, hệ thống sinh vật biển phong phú, và với dòng nước trong xanh vắt. Đến đây, du khách có thể chiêm ngưỡng, tìm hiểu về các sóc mun, kỳ đà, tắc kè, chim biển, gần ghì trắng,...

Hòn Bảy Cạnh: Tại đây là điểm du lịch Côn Đảo tập trung rùa tìm đến sinh sản nhiều nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với hệ thống rừng ngập mặn, hệ thống san hô dày đặc hòn Bảy Cạnh là một điểm đến lý tưởng và hấp dẫn của Côn Đảo.

Bãi biển Đầm Trầu: Một điểm du lịch lý tưởng của Côn Đảo, là một bãi tắm có phong cảnh tuyệt đẹp, là điểm đến nổi bật với những tảng đá lớn hướng ra biển với nhiều hình thù khác nhau, nước biển trong xanh vắt.

Bãi Đầm Trầu du lịch côn đảo

Vườn Quốc gia Côn Đảo: Đây là nơi lưu giữ khoảng 285 loài thực vật, đặc trưng các loài của miền Bắc, miền Nam và miền Trung và bao gồm hơn 100 loài chim, thú có vụ nổi bật như sóc mun, chuột túi, chim gầm ghì trắng,...Bên cạnh đó, vườn quốc gia Côn Đảo còn có rất nhiều sản vật quý hiếm có giá trị như tổ yến, hải sâm, rau câu, víc, đồi mồi...

Hãy đến và trải nghiệm du lịch Côn Đảo hấp dẫn, ấn tượng, để tận hưởng những điều tuyệt vời và thú vị nhất của vùng biển đảo xinh đẹp và quyến rũ.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng