HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bùng nổ với màn diễn Drawing Show tại Hàn Quốc

Nếu như Thái Lan nổi tiếng với sexy show, bede show thì Hàn Quốc cũng có nhiều show diễn phục vụ mục đích giải trí như: The Queen's Banquet, Ba Silla, Jump show, Pang show, … Tuy nhiên, các công ty du lịch hay lựa chọn Drawing Show – show diễn hay nhất tại Hàn Quốc để đưa vào mỗi tour Hàn Quốc 2018.

Các tour đi Hàn Quốc có thể bạn chưa biết:

HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

Drawing Show Hàn Quốc

Drawing Show Hàn Quốc ra đời từ năm 2007, tên đầy đủ là Original Drawing Show. Cũng là một hình thức tái hiện lại những nội dung tại đời thực nhưng Drawing Show là một màn trình diễn của các nghệ sĩ trên sân khấu. Kết hợp bởi sự khéo léo, nghệ thuật và khiếu hài hước, show diễn này thu hút nhiều đối tượng tham gia từ trẻ đến già và thường được tổ chức tại nhà hát Welcome thuộc phường Jangchung, Seoul.

Người đứng đầu của show diễn này là đạo diễn nghệ thuật Kim Jin-gyu. Ông chia sẻ: Nếu Drawing Show chỉ dùng bút vẽ lên vải thì thật sự không đủ sức hút với khán giả, cho nên ông đã biến hóa nó thành chương trình đặc sắc hơn bằng cách sáng tạo và kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như vẽ tranh bằng ánh sáng, kỹ thuật loang màu trên nước hay đan xen cốt truyện vào màn trình diễn,... Đây cũng chính là điều tạo nên sự mới mẻ, nét độc đáo của show diễn này so với những show diễn nghệ thuật khác. Và trong các tour đi Hàn Quốc, show diễn này cũng được nhiều du khách yêu thích hơn cả.

Xem thêm những thông tin du lịch Hàn Quốc:

  1. Những món ăn được yêu thích vào mùa Xuân ở Hàn Quốc

  2. Công viên giải trí tốt nhất Hàn Quốc - Everland

  3. Đảo Nami Hàn Quốc

Drawing Show

Bên cạnh sự kết hợp hài hòa giữa bút vẽ, ảnh sáng, cốt truyện thì Drawing Show còn lồng thêm những bản nhạc thật thú vị mang đến tiếng cười sảng khoái cho mỗi du khách. Đôi khi, quý khách còn lắng đọng với những bức họa nổi tiếng được tái hiện rất nhanh trên sân khấu. Có thể nói, Drawing Show như một luồng gió mới, có giá trị tác động to lớn đến nghệ thuật Hàn Quốc.

Show diễn này độc đáo hơn những show diễn âm nhạc khác bởi những bức họa được lấy từ các phòng triển lãm, biến chúng từ những bức họa câm lặng thành những bức họa biết nói, mang những ý nghĩa sâu xa. Việc thưởng thức tranh bằng cách đến phòng triển lãm nay không còn nữa mà thay vào đó là tham gia Drawing Show với những màu sắc biến hóa mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Drawing Show

Với bề dày về lịch sử văn hóa lâu đời của người Hàn Quốc, Drawing Show hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho người dân xứ sở kim chi. Bởi show diễn này được khách nước ngoài yêu thích, trong đó có khách Việt Nam. Hàn Quốc cũng sẽ lấy đây là phương tiện nhằm truyền bá văn hóa phẩm của họ đến du khách trên khắp thế giới.

Hãy đến với Hàn Quốc, tham gia các tour du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS để cùng đón xem show Drawing bạn nhé! Liên hệ 1900 0059 để được hỗ trợ.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng