HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bí kíp đi du lịch Nhật Bản giá rẻ nhất

Chi phí vô cùng đắt đỏ nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể đi du lịch Nhật Bản với mức giá rẻ. Sau đây là những lời khuyên mà bạn hãy lưu ý thực hiện nếu không muốn có một chuyến đi có mức chi phí cực đắt.

Xem thêm các tour đi Nhật:

  1. DU LỊCH NHẬT BẢN DỊP TẾT 2019: TOKYO - YOKOHAMA - MIURA - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

  2. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - MIE - KYOTO - OSAKA

  3. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

lên kế hoạch sớm và đặt vé rẻ nhật bản

1. Lên kế hoạch sớm và đặt vé rẻ

Vé máy bay là một trong những thành phần vô cùng quan trọng, gần như ảnh hưởng đến cả chuyến đi. Bạn cần lên kế hoạch sớm ít nhất 3 tháng để có giá vé thật sự hợp lý. Các hãng hàng không thường sẽ có những đợt khuyến mại. Hãy tham khảo thật kĩ để có những chiếc vé với mức giá rẻ nhất.

2. Đừng bao giờ đi Nhật vào mùa du lịch cao điểm

Thời gian tốt nhất để đi Nhật ít tốn kém nhất là từ tháng 9 đến tháng 4. Sang tháng 5, khi hoa đào bắt đầu nở, du khách trên thế giới sẽ đổ về đất nước này. Điều này đồng nghĩa với việc mọi chi phí đều tăng giá.Kinh nghiệm từ những người từng đi trước chính là: Rất khó khăn để đi lại giá rẻ ở Nhật Bản vào mùa cao điểm này.

3. Đừng bao giờ đi taxi

Ở nước Nhật, taxi có giá vô cùng đắt đỏ. Nếu đi taxi từ sân bay về trung tâm thủ đô Tokyo, bạn có thể sẽ mất đến tận 35.000 yen.

phương tiện đi du lịch Nhật Bản

Các thông tin thêm khi đi Nhật:

4. Đừng ăn trái cây tươi

Người Nhật rất ưa chuộng trái cây tuơi. Hoa quả tại Nhật Bản phải đi nhập khẩu từ các nước khác. Chính vì vậy, bạn chớ nên dùng hoa quả tươi để ăn khi khi du lịch tại Nhật Bản nếu muốn tiết kiệm chi phí nhé.

5. Mua các món quà lưu niệm giá rẻ

Có rất nhiều cửa hàng lưu niệm bán giá hàng đồng giá tại Tokyo như Daiso và Don Quijote. Tại nơi đây bạn cũng có thể mua được nhiều thứ từ thức ăn hay những món đồ thật thú vị khác.

6. Dùng các tình nguyện viên hướng dẫn du lịch

Tại các thành phố ở Nhật Bản thường có các nhóm các bạn trẻ làm tình nguyện viên hướng dẫn du khách với khả năng ngoại ngữ rất tốt. Khi đó, bạn sẽ có thể thoải mái tìm hiểu mà mức chi phí bỏ ra rất ít.

Hy vọng với những kinh nghiệm này, sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi đi du lịch Nhật Bản. Nhưng vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ có một chuyến đi thật vui và thú vị nhé.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng