HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bảo tàng kim chi Hàn Quốc

Bảo tàng Kimchi Museumkan (tầng 4-6), 35-4, Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul, (Insadongmaru), mở cửa đón khách du lịch được 25 năm, là điểm đến ấn tượng khi tới du lịch Hàn Quốc.

Nhắc tới Hàn Quốc, bất kể ai cũng đều nghĩ tới hai thứ: trang phục hanbok và món kim chi truyền thống. Đây được coi là biểu tượng của xứ Hàn khi mỗi khách du lịch muốn ghé thăm và trải nghiệm. Để tìm hiểu về nền văn hóa lâu đời của người Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm bảo tàng kim chi nhé!

Thông tin du lịch Hàn Quốc

Bảo tàng kim chi Hàn Quốc

Thông tin cần biết về bảo tàng kim chi Hàn Quốc

Bảo tàng Kimchi Museumkan (tầng 4-6), 35-4, Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul, (Insadongmaru), mở cửa đón khách du lịch được 25 năm. Khi xây dựng nên bảo tàng, chính phủ Hàn Quốc muốn nhắc nhở người dân tại đây phải biết giữ gìn và phát huy văn hóa ẩm thực truyền thống của họ, không được làm lãng quên. Quý khách tới tham quan sẽ được nghe giới thiệu về kim chi, nguyên liệu và cách thức tạo nên món kim chi.

Trong bảo tàng có trưng bày các giai đoạn lịch sử của món ăn này. Không chỉ có một loại mà có rất nhiều loại kim chi cùng quy trình chế biến được bày trong bảo tàng. Món kim chi rất tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa ung thư, chứa nhiều vitamin A và C. Tất cả đều được thông tin trong một khuôn viên rộng khoảng 600 m2.

Bảo tàng mở cửa từ 10:00 - 18:00 đóng cửa vào các thứ 2 hàng tuần, ngày Năm mới và lễ Giáng sinh. Giá vé vào cửa là 5,000 won/ người lớn, thanh thiếu niên với giá 3,000 won và trẻ em 2,000 won.

Bảo tàng kim chi Hàn Quốc

Kiến trúc độc đáo của bảo tàng kim chi

Trong bảo tàng có rất nhiều vị trí, mỗi nơi mô phỏng một giai đoạn lịch sử và trưng bày những đồ vật khác nhau. Ấn tượng nhất phải kể đến một khu vườn nhỏ của người dân Hàn Quốc, xung quanh nhà là các loại chum và hũ đựng kim chi, ớt khô và rơm. Điều đó nói lên rằng, món kim chi ra đời từ rất lâu, gắn bó với người dân Hàn Quốc, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Quá trình tạo ra món kim chi được trải qua nhiều công đoạn. Một hình nộm người phụ nữ Hàn Quốc mặc trang phục truyền thống đã mô tả lại các giai đoạn để có được món kim chi thơm ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh đó, còn có một cái bàn ăn phủ bên trên là khăn trải bản với các hình ảnh về nhiều loại kim chi khác nhau.

Bảo tàng kim chi Hàn Quốc

Hướng dẫn di chuyển tới bảo tàng kim chi Seoul

Từ ga Jonggak (Hàng 1 tàu điện ngầm Seoul) đi ra cổng 3-1 sau đó đi bộ thẳng 250m dọc phố Insa-dong, rẽ phải tại góc của khách sạn Aventree (아벤트리호텔). Bạn đi thẳng tới phố Insa-dong street (209m), sau đó rẽ trái khác phía trước phòng trưng bày hiện tại (갤러리나우) và đi bộ thêm 33m nữa là thấy bảo tàng nằm bên trái.

Còn nếu xuất phát từ ga Anguk (Hàng 3 tàu điện ngầm Seoul) cổng số 6, bạn đi bộ 24 m và rẽ trái, sau đó đi thẳng khoảng 77m và rẽ trái tại Sangolmulsamgeori (삼골물삼거리). Tiếp tục đi bộ 46 m thẳng và rẽ trái khác tại điểm cuối của con đường, đi bộ thêm 182m tới nhà hàng Insamyeonok (인사면옥). Nhìn sang phía tay phải là bảo tàng Kim chi Seoul.

Hãy tham gia ngay tour du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS để tham quan bảo tàng kim chi và tham gia lớp dạy làm kim chi miễn phí. Đăng ký ngay với chúng tôi để làm thủ tục visa Hàn Quốc nhanh nhất nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng