HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bảo tàng gấu nhồi bông Teddy

Bảo tàng gấu nhồi bông Teddy là nơi có hàng trăm chú gấu đồ chơi khác nhau, từ những hình thức cổ điển cho đến hiện đại. Bảo tàng này đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách du lịch, kể cả trẻ em. Cùng khám phá những vẻ đẹp thú vị tại bảo tàng gấu Teddy cùng HANOTOURS nhé!

Xem thêm các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ:

  1. Du lịch Hàn Quốc hàng không JEJU Air tháng 7/2017

  2. Tour đi Hàn Quốc tháng 7/2017 bay Vietjet Air

  3. Du lịch Hàn Quốc tháng 8/2017 bay hàng không Vietjet Air

Bảo tàng gấu Teddy Hàn Quốc

Hàng trăm chú gấu ngự trị tại bảo tàng gấu Teddy

Bảo tàng gấu Teddy, nơi trú ẩn của hàng trăm chú gấu với những hình dạng và trang phục khác nhau. Có những chú gấu đã có lịch sử hơn 100 tuổi đến những chú gấu khổng lồ đứng sau lưng du khách nếu bạn muốn chụp ảnh cùng. Những chú gấu bông này còn được bài trí như trận Normandy trong Thế Chiến II.

Bảo tàng Teddy nằm ở phía năm đảo Jeju, trưng bày những con thú gấu nhồi bông theo thời gian. Bạn có thể đến đây khám phá những chú gấu nhồi bông có giá đắt nhất thế giới với những hình dạng và chất liệu tuyệt đẹp. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng, món đồ chơi của chúng ta hàng ngày lại được mặc áo, biểu cảm tuyệt vời.

Bảo tàng gấu Teddy Hàn Quốc

Bảo tàng mở cửa từ năm 2001, chia thành 3 khu vực chính: sảnh Lịch sử, sảnh Nghệ thuật và khu Trưng bày các Dự án. Khu vực sảnh Lịch sử trưng bàu một số chú gấu được sản xuất đầu tiên khi đưa vào bảo tàng. Những chú gấu này do Steiff, công ty Đức sản xuất gấu nhồi bông đầu tiên trên thế giới, làm từ hơn 100 năm trước.

Bất ngờ với những chú gấu trong trang phục của The Beatles, Marylyn Monroe và cả Gandi hay những chú gấu Elvis hoạt động bằng pin trong những tiết mục biểu diễn lại các tác phẩm của Elvis nhiều lần trong ngày. Ngoài ra còn có nhiều chú gấu được tái diễn trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Mona Lisa, bức tranh Chúa tạo ra Adam của Michelangelo hay tác phẩm Người Suy tư của Rodin chỉ là một số trong những tác phẩm tại đây. Bạn có thể đi tìm hai chú gấu đắt nhất thế giới là LV và Kim cương.

Bảo tàng Teddy Hàn Quốc

Các thông tin du lịch Hàn Quốc:

  1. Đặc sắc nét truyền thống tại làng văn hóa Seongeup, đảo Jeju

  2. Ánh vàng trong vườn cam tại đảo Jeju

  3. Đồi Seopjikoji - ngọn đồi đẹp nhất tại đảo Jeju

Thời điểm ghé thăm bảo tàng gấu Teddy

Thời tiết tại Hàn Quốc không quá khắc nghiệt. Bảo tàng gấu Teddy nằm trong căn nhà và những khu vực ngoài phòng. Trong vườn còn có những chú gấu nhồi bông đen phiên bản Hàn Quốc cùng nhiều chú gấu khổng lồ khác được đặt rải rác trong vườn. Hồ nước và đài phun nước cũng được trang trí bởi những chú gấu nhồi bông vui nhộn. Sau những giờ than quan mệt nhọc, bạn có thể thư giãn, ăn uống tại các quán café tại bảo tàng hoặc xả stress tại quán bar riêng của bảo tàng.

Bảo tàng gấu Teddy Hàn Quốc

Thời gian di chuyển xung quanh bảo tàng khoảng từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Bảo tàng nằm ở khu Seogwipo, tháp N Tower gần thác Cheonjeyeonvườn Bách thảo Yeomiji. Bảo tàng mở cửa hàng ngày và có thu phí tham quan. Bạn có thể đến bảo tàng bằng xe hơi hoặc xe đưa đón cao cấp thuê từ sân bay.

Khám phá ngay cùng HANOTOURS trong những chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Bảo tàng gấu Teddy là điểm đến thú vị cho mọi du khách, liên hệ ngay với chúng tôi để làm thủ tục xin Visa Hàn Quốc nhanh nhất, chuẩn nhất.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng