HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có nhiều truyền thống lịch sử được gìn giữ hàng ngàn năm. Đặc biệt trong thời kỳ Joseon, các phong tục tập quán được lưu lại, nhắc nhở con cháu hàng ngàn đời và lưu lại trong bảo tàng những hình ảnh đẹp nhất. Cùng khám phá vẻ đẹp của bảo tàng dân gian quốc gia qua chuyến du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS nhé!

Bên ngoài bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Xem thêm những tour du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS:

  1. HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

Lịch sử của bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng nằm ​​trong khuôn viên của Cung điện Gyeongbokgung ở Jongno-gu, Seoul. Những hình ảnh trong bảo tàng sao chép lại toàn bộ đời sống sinh hoạt truyền thống của người Hàn Quốc. Hoàn thành ngày 08 tháng 11 năm 1945 của Chính phủ Mỹ và mở cửa vào ngày 25 tháng 4 1946 tại Memorial Hall quản lý thành phố.

Bảo tàng sáp nhập với Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc, nơi lưu lại 4.555 hiện vật được chuyển đến Mt Namsan. Năm 1975, khi Bảo tàng Quốc gia chuyển lên căn cứ của Gyeongbokgung Palace, nó di chuyển cùng với nó vào Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Building. Đến năm 1993 bảo tàng thành lập nên trang web, là nơi từng đặt Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc.

Hiện vật trong bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Xem thêm các điểm du lịch Hàn Quốc:

  1. Quảng trường Gwanghwamun, du lịch Hàn Quốc

  2. Tham quan Nhà Xanh tại Hàn Quốc

  3. Drum Cat Show - show sôi động nhất khi đến du lịch Hàn Quốc

Kiến trúc của bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng dân gian nơi nghiên cứu, bảo tồn và tôn vinh những giá trị văn hóa hàng ngàn đời của người Hàn Quốc. Kiến trúc của tòa nhà là sự kết nối bởi nhiều nét lịch sử trên khắp đất nước Hàn Quốc. Bảo tàng có ba phòng triển lãm chính, với hơn 98.000 hiện vật. Những hiện vật đó lưu lại những vật dụng trong cuộc sống hàng ngày tại Hàn Quốc từ thời tiền sử đến cuối triều đại Joseon năm 1910. Bảo tàng mô tả những nét sâu sắc của Nho giáo trong văn hóa Hàn Quốc và cách thức hệ tư tưởng. Mỗi gian phòng mô tả từng chặng đường phát triển của xứ sở kim chi.

Hình ảnh lưu lại trong bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Khu trưng bày số 1 lưu lại những đồ vật từ thời tiền sử, đồ đá đến triều đại Joseon hoành tráng, ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Phòng trưng bày số 2 có những vật dụng, tư liệu về phong cách sống của người dân Hàn Quốc. Thời điểm lưu giữ những kỷ vật này gần gũi với chúng ta cho đến thời kỳ Nhật Bản hết chiếm đóng. Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng nhiều tư liệu của các làng nghề thủ công truyền thống, thưởng thức nhiều món ăn ngon hay ẩm thực truyền thống như dùng thử những sản phẩm thủ công, mỹ nghệ tinh tế của đất nước này. Phòng triển lãm số 3 mang đậm tính chất con người, lưu lại những hình ảnh ấn tượng của những sự kiện lớn nhất trong cuộc đời con người Hàn Quốc từ khi chào đời đến khi thôi nôi, lễ trưởng thành, đám ma chay, cưới hỏi đều được phản ánh một cách rất chân thực.

Du lịch Hàn Quốc khám phá bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Nếu không muốn khám phá cảnh quan trong bảo tàng, bạn có thể đến với những hình ảnh bên ngoài bảo tàng. Bạn có thể đến với bản sao của bài viết tinh thần, nơi người dân thường đến đây cầu nguyện. Hay ghé thăm những đống đá nơi thờ phượng, hệ thống nhà mát nghiền, kho gạo và chậu làm kim chi.

Bảo tàng dân gian quốc gia là điểm đến lý tưởng giúp bạn khám phá truyền thống của người Hàn Quốc. Hãy khám phá ngay bảo tàng này trong những chuyến du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng