HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bảo tàng Côn Đảo - Khu di tích lịch sử Côn Đảo ý nghĩa

Bảo tàng Côn Đảo là khu di tích lịch sử Côn Đảo ý nghĩa, là không gian trưng bày các hiện vật, hình ảnh về quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, về thời kỳ lịch sử của con người Côn Đảo, là điểm đến thu hút rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài ghé thăm quan.

Di tích lịch sử Bảo tàng Côn Đảo

Bảo tàng Côn Đảo nằm đối diện với Di tích lịch sử Cầu Tàu 914, nằm gần di tích Chuồng cọp Pháp, được xây dựng trong khuôn viên rộng 2 ha, diện tích xây dựng 3.570 m2, diện tích trưng bày 1.700m2, kết hợp cả trưng bày nội và ngoại cảnh.

Tham khảo tour Côn Đảo hấp dẫn:

Bảo tàng Côn Đảo

Bảo tàng trước kia là nơi làm việc của 53 đời chúa đảo, nổi tiếng bởi sự tàn á. Bảo tàng Côn Đảo được đưa vào hoạt động ngày 6/9/2013 và từ đó trở thành một điểm tham quan được du khách ghé thăm khi đến du lịch Côn Đảo.

Đến với Bảo tàng, du khách sẽ được nghe, nhìn và cảm nhận về lịch sử phát triển Côn Đảo, tham quan hình ảnh, hiện vật trưng bày về tội ác dã man của chế độ chính quyền Thực dân Pháp và  Đế Quốc Mỹ cùng bọn tay sai.

Không gian trưng bày gồm 01 gian khánh tiết và 04 chủ đề:
•    Côn Đảo thiên nhiên con người
•    Côn Đảo địa ngục trần Gian
•    Côn Đảo trận tuyến, trường học
•    Côn Đảo ngày nay

Mỗi chủ đề được trưng bày đều mang đến cho người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Những hình ảnh được tái hiện chân thực, sinh động, khó ai có thể kiềm lòng được về sự dã man của nhà tù Côn Đảo một thời mà người dân, các chiến sĩ phải chịu.

Bảo tàng Côn Đảo

Bên cạnh đó, không gian Bảo tàng cũng được giới thiệu với những bộ sưu tập hiện vật về khảo cổ học tại Côn Đảo như hố khai quật làng cổ Hòn Cau, khu mộ vò cồn Miếu Bà Côn Đảo, khu mộ vò cồn Hải Đen Côn Đảo,...Hay khu giới thiệu về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên của quần đảo Côn Đảo.

Bảo tàng Côn Đảo là nơi lưu trữ, tái hiện và giữ gìn những giá trị về một lịch sử của các chiến sỹ cách mạng, những tù nhân bị giam cầm luôn kiên cường, bất khuất trong chế độ áp bức tàn ác. Bởi vậy đến đây du khách sẽ cảm nhận, hiểu hơn về dân tộc ta anh hùng, bất khuất, một tấm lòng yêu nước.

Và nếu có chuyến tour Côn Đảo tới đây, du khách hãy ghé thăm Bảo tàng Côn Đảo để khám phá và trải nghiệm những điều ý nghĩa và thú vị.

Thời gian thích hợp để tham quan: 8h00 – 17h30 

- Giá vé: 15.000 đồng, áp dụng thống nhất đối với người lớn, cho cả du khách quốc tế và Việt Nam.

- Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng