HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bãi biển Vàn Chảy đẹp tan chảy của du lịch Cô Tô

Bãi biển Vàn Chảy, một vẻ đẹp thơ mộng của du lịch Cô Tô khiến bất kỳ ai khi đặt chân lên bờ cát trắng mềm mịn, đắm mình vào làn nước trong xanh veo, và ngắm nhìn cảnh sắc tinh khôi nơi đây cũng phải tan chảy.

Bãi biển Vàn Chảy - Du lịch Cô Tô

Du lịch đảo Cô Tô hiện nay luôn là một điểm đến hấp dẫn, đặc biệt là các bạn trẻ để có thể hòa vào không gian của những bãi biển xanh đẹp quyến rũ, chìm đắm vào không gian thiên nhiên tuyệt sắc, hoang sơ và trong veo, yên tĩnh và trong lành.

Du lịch Cô Tô vàn chảy

Biển đảo Cô Tô được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều bãi biển đẹp, ngoài bãi biển Hồng Vàn đẹp lãng mạn thì bãi biển Vàn Chảy sở hữu một vẻ đẹp làm tan chảy mọi du khách khi thưởng ngoạn cảnh sắc biển hoang sơ, tinh khôi và thanh bình.

Biển Vàn Chảy, đặc trưng là sóng to, cát trắng và nước biển trong xanh biếc. Nằm cách thị trấn Cô Tô khoảng 6 km, bãi biển Vàn Chảy sở hữu cảnh sắc thiên nhiên núi non, cây cối xanh tươi và biển đảo rộng thanh bình, luôn mang đến cảm giác bâng khuâng, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Bãi biển Vàn Chảy du lịch Cô Tô

Bãi biển Vàn Chảy là một trong những bãi biển đẹp nhất của du lịch đảo Cô Tô, sở hữu bãi cát mịn như nhung, đặc biệt là sóng to để du khách khi tắm biển của thể thỏa sức vui đùa với nước, nghịch sóng, ngắm sóng vỗ bờ, tham gia các hoạt động chơi thể thao trên biển…cảm giác thật là tuyệt vời, cho mùa hè sôi động.

Đặc biệt, thời điểm hoàng hôn buông xuống là lúc lý tưởng để du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp biển Vàn Chảy Cô Tô đẹp mơ màng, thơ mộng và huyền ảo.

Vẻ đẹp hoàng hôn bãi biển Vàn Chảy du lịch Cô Tô

Ngoài ra, du khách đến với tour Cô Tô, đến với biển Vàn Chảy có thể trải nghiệm cảm giác ngủ lều, dạo bước trên bờ biển, hít thở không khí trong lành, rất thoải mái và nhẹ lòng, chắc chắn sẽ là mang lại một chuyến đi biển đảo ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa.

Đừng bỏ lỡ đến và tận hưởng bãi biển Vàn Chảy để trải nghiệm, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất với chuyến du lịch Cô Tô.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng