HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

3 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Osaka

Nhật Bản nổi tiếng đẹp nhất vào thời điểm mùa lá đỏ và mùa hoa anh đào. Mùa thu lá đỏ cả bầu trời đều rực màu đỏ còn mùa hoa anh đào Nhật Bản lại chìm trong sắc hoa hồng của những cánh anh đào. Nếu đến Osaka, bạn đừng bỏ lỡ 3 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ngay dưới đây nhé!

  1. Những điểm ngắm anh đào đẹp nhất tại Tokyo
  2. Trải nghiệm tắm onsen tại Nhật Bản
  3. 5 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Nagoya, Nhật Bản

Công viên lâu đài Osaka

Công viên lâu đài Osaka

Tại Nhật Bản, hầu hết các công viên hay lâu đài đều được trồng cây hoa anh đào tuy nhiên nhiều và đẹp nhất phải kể đến lâu đài Osaka. Tại đây có khoảng 300 cây anh đào được trồng và chủ yếu là giống anh đào Yoshino. Mùa xuân bạn còn được thưởng thức cả vẻ đẹp của hoa anh đào và của 1270 cây mơ. Hoa mơ hoa đào trộn lẫn với nhau mang đến một vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn khi mùa xuân về. Vậy nếu du lịch Nhật Bản để ngắm hoa anh đào nở thì nên đến vào khoảng thời gian nào? Chắc chắn là bạn nên đến vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm. Không chỉ ngắm hoa mà bạn còn có thể mua những món quà được bày bán tại công viên với giá cả phải chăng. Đừng quên địa chỉ của lâu đài Osaka tại Osaka-fu, Osaka-shi, Chuo-ku, Osaka-jou nhé!

Banpaku Kinen Kouen

Banpaku_Kinen_Kouen.jpg

Cùng với điểm ngắm hoa anh đào tại công viên Osaka, bạn có thể ghé thăm Banpaku Kinen Kouen. Khu vực này trồng đến 5,500 cây hoa anh đào thuộc 9 loài khác nhau. Các loại cây cũng có vẻ tương đương nhau nên rất khó để nhận ra chúng thuộc loại nào. Vào mùa lễ hội, du khách tới đây sẽ được ngập tràn trong sắc hoa anh đào và ngắm nhìn vườn hoa rực rỡ bởi ánh đèn lung linh thắp sáng vào mỗi buổi tối. Thời gian ngắm hoa đẹp nhất là vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Nếu như công viên lâu đài Osaka du khách tới không thể ngắm hoa vào ban đêm thì tại Banpaku Kinen Kouen, bạn thoải mái ngắm hoa cả đêm lẫn ngày. Tuy nhiên, công viên thường đóng cửa vào thứ 4 hàng tuần và mất phí 250 yên/người lớn và trẻ em 70 yên. Địa chỉ công viên tại Osaka-fu, Suita-shi, Chisato Banpaku-kouen 1-1.

Ngắm anh đào nở trên con đường in tiền quốc gia Nhật Bản

Ngắm anh đào nở trên con đường in tiền quốc gia Nhật Bản

Nếu bạn có người thân ở Osaka, hãy bảo họ chỉ dẫn đến con đường in tiền của chính phủ Nhật Bản. Nó chỉ dài khoảng 560 mét thôi nhưng hai bên được trồng rất nhiều cây hoa anh đào. Có khoảng 130 loài hoa được trồng tại đây với màu sắc vô cùng phong phú. Tuy nhiên, khi đến đây bạn nên đi bằng phương tiện công cộng vì hai bên đường đều không có bãi đỗ xe. Nên đến đây vào khoảng giữa tháng 4 bởi thời điểm đó hoa mới nở rộ. Ban đêm, hai bên đường được thắp đèn sáng giúp du khách có thể ngắm nhìn hoa một cách dễ dàng nhất. Con đường này nằm ở Osaka-fu, Osaka-shi, Kita-ku, Tenma 1-1-79.

Khi đi tham quan 3 địa điểm ngắm hoa ở Osaka, đừng quên mang đồ ăn gồm sushi; hộp cơm bento và rượu Sake đi để thưởng thức cùng nhé! Đây là nét văn hóa được người dân bản địa ưa thích, chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho du khách Việt Nam sang du lịch Nhật Bản.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng