HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

14 điểm du lịch làm nên thương hiệu Jeju

Jeju được biết đến như một hòn đảo du lịch hấp dẫn nhất Hàn Quốc, với những rừng hoa trải dài bất tận, những con đường quanh co lãng mạn, những hẻm đá bên bờ biển hoành tráng, những dòng thác hùng vỹ mang trong mình nhiều truyền thuyết huyền thoại hay khung cảnh tráng lệ mỗi khi hoàng hôn buông xuống... Trước khi bắt đầu chuyến du lịch Hàn Quốc, bạn hãy cùng HANOTOURS tìm hiểu những điểm du lịch hấp dẫn ở hòn đảo nổi tiếng này.

14. Ngắm nhìn hoàng hôn từ Đỉnh Seongsan Ilchulbong: Seongsan Ilchulbong được hình thành từ một phun trào của núi lửa cách đây 100,000 năm, với cao độ 182m so với mực nước biển. Các khu vực trông tương tự một pháo đài cũ, ngắm nhìn hoàng hôn ở đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất ở jeju.

Xem thêm các tour du lịch Hàn Quốc tới đảo Jeju:

  1. HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

Tham quan đỉnh Seongsan Ilchulbong

13. Khám phá động Manjanggul: Với chiều rộng 5m, cao từ 5-10m và dài 13km, Manjanggul là đường hầm dung nham dài nhất thế giới được hình thành khoảng 2,5 triệu năm trước. Không gian trong hang cực kỳ hoành tráng và lộng lẫy. Tuy nhiên, hiện nay du khách mới chỉ được tham quan khoảng 1km chiều dài của hang động.

12. Hòa mình với thác Cheonjiyeon: Với chiều cao thác 22m, sâu từ 12-20m, dòng thác Cheonjiyeon tạo nên một cảnh tượng tuyệt vời bên một vách đá dốc đứng. Tiếng thác đổ ầm ầm, hầu như lấn át tất cả các âm thanh xung quanh. Hàng năm tại đây tổ chức lễ hội 7 nàng tiên, theo truyền thuyết có 7 nàng tiên phục vụ Ngọc Hoàng đã bước xuống thác từ những đám mây ngũ sắc và tắm trong làn nước trong xanh ở đây, chính vì vậy Cheonjiyeon còn được biết đến với cái tên "Hồ Chúa Trời".

Thác cheonjiyeon

11. Núi Hallasan: Nằm ở trung tâm đảo Jeju, Hallasan với cao độ 1,950m so với mực nước biển là đỉnh núi cao nhất Hàn Quốc với một núi lửa đã không còn hoạt động. Trên đỉnh núi là một quang cảnh cực kỳ ấn tượng với một hồ nước với chu vi 3km. Hallasan là một khu bảo tồn thiên nhiên với hệ sinh thái phong phú, giá trị tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp quanh năm.

10. Bảo tàng gấu Teddy: Một địa chỉ khá thú vị để bạn và các em bé vui chơi. Có 2 phòng trưng bày gấu bông từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài tham quan bảo tàng, bạn còn có thể thưởng thức cafe, nếm thử các món ăn và vui chơi ở công viên ngoàn trời.

Xem thêm các thông tin cần thiết đi Hàn:

Bảo tàng gấu Teddy

9. Vườn Bách thảo Yeomiji: Đây là khu vườn thực vật lớn nhất châu á với 1,200 loài thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới. Trong vườn có nhiều khu nhà kính trưng bày nhiều loài hoa, thực vật biển, xương rồng cùng nhiều loại cây nhiệt đới.

8. Thác Jeongbang: Đây là một trong 3 thác nước đẹp nhất Jeju - nơi duy nhất ở Hàn Quốc bạn có thể nhìn thấy nước đổ trực tiếp xuống biển với độ cao 23m.

7. Đền thờ Yakcheonsa: Yakcheonsa, có nghĩa là "đền thờ nơi dòng nước thuốc, được khởi công vào năm 1981 bởi nhà sư Hae-in. Đến đây bạn sẽ được nghe lại rất nhiều câu chuyện xung quanh ngôi đ